TẾT NÀY CAO LỚNNHẬN LÌ XÌ SIÊU KHỦNGTỪ PEDIASURE

pediasure bapediasure ba
pediasure ba

Kỷ Hợi đã qua, Canh Tý đang gõ cửa khắp muôn nơi rồi bố mẹ ơi! Tết thật vui khi cả nhà cùng nhau quây quần đầm ấm bên mâm cỗ, bánh chưng. Đặc biệt là không thể thiếu những câu chúc Tết dễ thương, hài hước của các bé với ông bà, bố mẹ. Để góp phần cho niềm vui ngày Tết thêm trọn vẹn, PediaSure mang đến hàng ngàn chương trình khuyến mãi dành tặng cho các bé. Bố mẹ cùng khám phá xem “lì xì” của PediaSure gồm những gì cho bé nhé!

pediasure ba
pediasure ba
pediasure ba
pediasure ba
Ghế ăn
Bập bênh vui nhộn

Tặng ngay 1 Ghế ăn đa năng có thể dễ dàng xếp thành bập bênh vui nhộn cho bé ngay khi bố mẹ mua 4 lon PediaSure 850g hoặc 3 lon PediaSure 1,6kg.

Chương trình áp dụng từ ngày 01/01/2020 đến 15/02/2020* tại các đại lý/ cửa hàng của PediaSure trên toàn quốc.

pediasure ba

Tặng ngay Bolo Khủng Long siêu đáng yêu và tiện lợi cùng bé vi vu ngày Tết ngay khi mua 1 lon PediaSure 850g.

Chương trình áp dụng từ ngày 01/01/2020 - 28/02/2020* tại các đại lý/ cửa hàng của PediaSure trên toàn quốc hoặc tại các hệ thống phân phối PediaSure online. Click để nhận ngay dưới đây!

Quà tặng cho bé “Tết này cao lớn” từ PediaSure có hấp dẫn không nào! Bé vừa được bổ sung dinh dưỡng đầy đủ, vừa có quà độc đáo năm mới.

*Số lượng quà tặng có giới hạn, chương trình có thể sẽ kết thúc sớm hơn thời gian dự kiến khi hết số lượng quà tặng đăng ký với Sở Công Thương. Nhanh tay nhận "lì xì" cho bé bố mẹ nhé!

Mọi thắc mắc về chương trình vui lòng liên hệ hotline 19001519 để được biết thêm chi tiết.

pediasure ba
pediasure ba
pediasure ba

THỰC PHẨM DINH DƯỠNG Y HỌC

PediaSure là nguồn dinh dưỡng đầy đủ và cân đối với 37 dưỡng chất hỗ trợ tăng trưởng, nay được bổ sung Arginin và Vitamin K2 tự nhiên giúp phát triển xương dài hơn và chắc khoẻ hơn.

PediaSure được chứng minh lâm sàng giúp bé tăng cân nặng, chiều cao và tăng cường sức đề kháng chỉ sau 9 tuần.

XNQC: 644/2019/ATTP-ĐKSP