mobile popup
babies

CHẤT ĐẠM QUAN TRỌNG
NHƯ THẾ NÀO ĐỐI VỚI

SỰ PHÁT TRIỂN CỦA BÉ?

border star
Trong giai đoạn phát triển của bé, đặc biệt là 5 năm đầu đời, chất đạm (protein) được biết đến là một trong những dưỡng chất quan trọng hàng đầu cho sự phát triển tầm vóc của các bé. Có thể nói chất đạm đóng vai trò quan trọng trong việc tăng cân nặng, chiều cao, đồng thời củng cố hệ miễn dịch, tăng cường sức đề kháng và hỗ trợ phát triển não bộ của bé.
motherboard

Thế nhưng, nhiều Mẹ vẫn đau đầu băn khoăn về việc bổ sung những loại đạm lành mạnh cho bé. Hãy cùng PediaSure tham khảo những thực phẩm giàu chất đạm và tốt cho sự phát triển của bé sau đây Mẹ nhé

 
1
Trứng
Chứa hàm lượng cao các chất dinh dưỡng như lipid, đạm, vitamin và khoáng chất. Đặc biệt thành phần dinh dưỡng trong lòng trắng trứng chủ yếu chứa đạm với đầy đủ các axit amin thiết yếu.
egg
fish-meat
Là một trong những thực phẩm có hàm lượng chất đạm thích hợp bổ sung cho các bé. Đặc biệt có chứa các thành phần axit amin cân đối, và dễ dàng hấp thụ.
2
Thịt

(Bò, Gà, Lợn, Cá)

3
Các
loại hạt
Những loại hạt như hạnh nhân, óc chó, đậu phộng... đều chứa hàm lượng đạm có lợi cho cơ thể, đây là những thực phẩm đặc biệt mà Mẹ có thể bổ sung vào thực đơn ăn dặm của các bé.
nuts
panner
Được biết đến là nguồn thực phẩm dồi dào protein, canxi và cả omega 3 hỗ trợ các bé tăng trưởng khỏe mạnh, đồng thời còn giúp nâng cao nhận thức.
4
Đậu phụ
5
Sữa

và các chế phẩm từ sữa

Cung cấp nguồn protein chất lượng và những dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể của bé. Đặc biệt với hương vị thơm ngon đến từ các loại phô mai, sữa và sữa chua chắc chắn sẽ khiến các bé thích thú và ăn ngon miệng hơn.
dairy
pediasure ba

Ngoài ra, Mẹ có thể bổ sung thêm PediaSure - một người bạn sẵn sàng đồng hành cùng các bé, vì trong 1 ly PediaSure không những cung cấp khoảng 6,7 gam chất đạm mà còn bổ sung thêm những dưỡng chất khác cho bé nữa.

sua pediasure ba
Privacy Policy
Terms of Use
kid-1-10 kid-10