alt logo
pediasure logo

Để bé yêu ngủ ngon,MẸ PHẢI LÀM SAO?

baby sleeping

Mẹ có biết rằng giấc ngủ có vai trò quan trọng đối với sự phát triển trí tuệ, thể chất và đặc biệt còn giúp tăng trưởng chiều cao cho bé trong những năm đầu đời. Vấn đề rối loạn về giấc ngủ sẽ làm bé thường xuyên có biểu hiện cáu gắt, mệt mỏi lờ đờ, hay thậm chí lâu ngày còn có thể ảnh hưởng đến khả năng học tập nữa đấy Mẹ.

Mẹ đừng lo, PediaSure sẽ gợi ý ngay cho Mẹ một vài “tuyệt chiêu” để giúp bé lên giường là ngủ ngay, phần nào giúp Mẹ thoải mái tinh thần hơn trong việc chăm con nhé.

giúp bé ngủ ngon

Liệu pháp “hương thơm ngọt ngào”, Mẹ có thể sử dụng một hoặc hai giọt tinh dầu hay nến thơm sẽ giúp bé thư giãn và ngủ ngon hơn.

Mẹ nên giữ cho chiếc giường quen thuộc của bé được sạch sẽ, thoáng mát, và hạn chế tiếng ồn thấp nhất có thể để bé dễ dàng chìm vào giấc ngủ.

trẻ biếng ăn nên bổ sung gì
trẻ biếng ăn nên bổ sung gì

Việc Bố Mẹ âu yếm, thủ thỉ trò chuyện trước khi đi ngủ cũng là một cách vô cùng hiệu quả, để các bé cảm thấy được yêu thương và bảo bọc an toàn. Nhờ đó giấc ngủ của bé cũng sẽ sâu hơn và ngon hơn.

Đặc biệt, Bố Mẹ nên chuẩn bị cho bé một ly sữa ấm mỗi tối. Sữa ấm sẽ giúp nhẹ nhàng xoa dịu tinh thần và giúp bé ngủ ngon hơn rất nhiều. Ngoài ra việc uống sữa trước khi ngủ còn giúp thúc đẩy quá trình tăng trưởng của xương, giúp bé cao lớn mỗi ngày nữa đấy Mẹ ơi!

Sữa bột PediaSure

Có trong tay những bí kíp này của PediaSure thì chuyện giúp cho các bé
ngủ ngon không còn khó nữa đúng không Mẹ?