NHẬT KÝ CHO CON

THỎ TRÒN 2 TUỔI LỚN KHỎE CÙNG “NGƯỜI BẠN MỚI”

Hơn 3 tháng trước, lúc con nhà mình vừa cai sữa mẹ, con gầy đi hẳn và cũng không tăng cân đều như trước. Mẹ tìm đủ mọi cách nấu nhiều loại thức ăn bổ dưỡng, thay nhiều loại bột, tìm nhiều loại sữa tốt cho con nhưng vẫn không khá lên. Cũng thường mua đồ chơi để dỗ con ăn, bế con đi rong quanh xóm mà vẫn không có tác dụng. Đến nỗi đôi khi để cây roi kế bên nhưng cứ được vài muỗng là con lại ói nên cứ vẫn gầy ốm.

pediasure abbott

Đến khi tình cờ được một chị bạn giới thiệu dùng PediaSure cho con, sau hơn 9 tuần, mọi chuyện dễ dàng hơn trước nhiều. Mẹ đều đặn cho con 2 ly PediaSure mỗi ngày, đồng thời quan tâm đến sở thích của con hơn. Cũng nhờ đó mà con ngày càng chịu ăn hơn và cũng ít bệnh vặt như trước nữa, đặc biệt còn tăng lên hẳn 1,3kg. Quả thật tìm được một loại sữa hợp cho con chưa hề dễ dàng, may mà có PediaSure đồng hành, con đã chịu ăn và lớn khỏe hơn hẳn mà cũng ít khi ốm vặt. Ai trong gia đình cũng vui vì cuối cùng thì mọi công sức cố gắng của cả nhà đã hiệu quả. Mẹ Nhàn - 28 tuổi

pediasure abbott

PediaSure đồng cảm và thấu hiểu được tâm tư tình cảm của Chị Nhàn, người mẹ loay hoay với trăm ngàn nỗi lo lắng, tìm đủ mọi cách cũng chỉ vì mong muốn mang đến cho con những điều tốt nhất. Trên chặng đường hạnh phúc đó, chắc chắn sẽ có rất nhiều những khó khăn vất vả mà những ai làm mẹ như chúng ta mới hiểu được, đặc biệt là trong 5 năm vàng đầu đời của trẻ. Hãy để PediaSure đồng hành cùng mẹ và bé một chặng đường nhỏ trong hành trình trưởng thành của bé, mẹ nhé!